1. Chào chuyên gia, nếu tôi ngưng sử dụng keo ong propolis springleaf thì tình trạng viêm họng hạt của tôi có ổn định nữa hay không, hay phải sử dụng sản phẩm thường xuyên mới đạt được hiệu quả như mong muốn.

Chào bạn, Sản phẩm keo ong propolis hoàn toàn từ thiên nhiên, keo ongcó thể giúp bạn dứt điểm bệnh viêm họng hạt chỉ trong 1 tháng đầu tiên sử dụng sản phẩm.
Nhưng nếu bạn muốn có một kết quả về lâu dài, keo ong không chỉ hoàn toàn làm dứt điểm bệnh viêm họng hạt của bạn mà giúp bạn tăng sức đề kháng, nâng cao hệ miễn dịch chúng tôi khuyên bạn sử dụng sản phẩm 3 đến 6 tháng để có kết quả tốt nhất.

2. Chào chuyên gia, do tính chất công việc của rất bậnnên tôi gặp rất nhiều phiền toái khi mắc bệnh trào ngược dạ dày thực quản, tôi đã sử dụng thuốc Tây nhưng chưa khỏi. Tôi có thể dùng keo ong propolsi springleaf được không và dùng liều lượng như thế nào trong bao lâu?

Chào bạn, sản phẩm keo ong propolis springleaf được mệnh danh là kháng sinh tự nhiên,có tác dụng kháng khuẩn diệt vi rút, vi khuẩn cực mạnh.
Chính vì vậy keo ong propolis rất hiệu quả cho việc điều trị các bệnh dạ dày như trào ngược dạ dày thực quản, viêm loét dạ dày. Nên bạn hoàn toàn có thể tin tưởng sử dụng sản phẩm keo ong propolis springleaf, sản phẩm được nhập khẩu hoàn toàn 100% từ Úc, chiết xuất từ thiên nhiên, không chứa cồn.
Mỗi ngày bạn có nhỏ 5-8 giọt vào 50 đến 120ml nước ấm pha uống mỗi ngày, uống đều đặn đủ liệu trình trong 3 đến 6 tháng để đạt được kết quả tốt nhất, khỏi bệnh trào ngược dạ dày thực quản mà không cần sử dụng đến các loại thuốc khác.

3. Thưa chuyên gia, tôi bị hôi miệng do hút thuốc lá và uống rượu bia nên rất tự ti. Tôi rất chịu khó đánh răng, nhai kẹo nhưng hôi miệng chưa đỡ. Cho tôi hỏi sử dụng keo ong propolis springleaf có giúp tôi khỏi hôi miệng không và uống trong bao lâu.

Chào bạn, keo ong propolis springleaf hỗ trợ điều trị bệnh hôi miệng khi bạn sử dụng sản phẩm đều đặn trong tháng đầu tiên sẽ thấy hôi miệng được đẩy lùi. Nhưng bạn muốn lâu dài dứt điểm nên dùng đủ liệu trình từ 3 đến 6 tháng để được kết quả như ý muốn.
Nhưng bạn giảm bớt mùi hôi miệng nhanh chóng không chỉ sử dụng mỗi keo ong, mà bạn nên kết hợp bỏ thuốc lá để được kết quả tốt nhất. Vì hút thuốc lá vốn không đem lại lợi ích gì cho bản thân, mới đầu bạn chỉ mới bị hôi miệng, dần dần về sau sẽ để lại hậu quả rất lớn cho sức khỏe như ung thư phổi, ung thư dạ dày và đại tràng.

4. Thưa chuyên gia, sản phẩm keo ong propolis springleaf có tác dụng với các bệnh đường hô hấp, điều trị dứt điểm ho. Vậy dùng bao lâu có hiệu quả?

Chào bạn, keo ong đã được người xưa sử dụng từ rất lâu đời, điều trị các bệnh liên quan đến đường hô hấp, dứt điểm ho.
Các nhà nghiên cứu đã cho thấy, uống keo ong propolis spring leaf mỗi ngày sẽ giúp tăng sức đề kháng, hạn chế vi khuẩn vi rút tấn công cơ thể. Sát khuẩn cực mạnh nên có tác dụng cực tốt đối với các bệnh đường hô hấp, viêm họng, ho…
Sản phẩm keo ong propolis springleaf 100% từ keo ong Úc, lành tính, không chứa cồn. Uống keo ong trong tuần đầu bạn đã có thể cảm nhận sức khỏe của mình. Muốn có sức khỏe ổn định tác dụng lâu dài chúng tôi khuyên bạn nên uống liệu trình liên tục từ 3 đến 6 tháng.

5. Thưa chuyên gia Tôi bị cảm lạnh, đau rát họng, hiện tại tôi đang dùng thuốc kháng sinh và muốn dùng thêm keo ong propolis spring leaf. Tôi dùng cả 2 như vậy có làm sao không ạ?

Chào bạn, bạn đang uống thuốc kháng sinh và kèm theo sản phẩm keo ong sử dụng kèm như vậy không sao.
Vì keo ong là sản phẩm hỗ trợsức khỏe của bạn, không phải là thuốc nên hoàn toàn có thể sử dụng giảm đau rát họng và cảm lạnh, bên cạnh đó là tăng sức đề kháng bảo vệ bạn tránh khỏi những vi khuẩn, vi rút xâm nhập cơ thể.
Nhưng khi bạn bị cảm lạnh đau rát họng thông thường, bạn có thể sử dụng riêng keo ong propolis springleaf để giảm các triệu chứng đó mà không cần lạm dụng thuốc kháng sinh.
Vì keo ong được mệnh danh là kháng sinh tự nhiên nên có thể điều trị dứt điểm các triệu chứng đau rát họng, cảm lạnh một cách hiệu quả nhất.

6. Tôi là giáo viên nên nói nhiều không thể tránh được nên bị viêm phế quản. Tôi đã sử dụng thuốc nhưng vẫn chưa khỏi. Vậy thưa chuyên gia tôi dùng keo ong có thuyên giảm được bệnh viêm phế quản không ạ.

Chào bạn, keo ong được mệnh danh là kháng sinh tự nhiên.
Trong keo ong có tính sát khuẩn, nên sẽ giúp bạn sát khuẩn họng, làm giảm cơn đau rát họng, ho có đờm giảm hẳn. Dần dần keo ong thích nghi cơ thể và giúp bạn khỏi cơn đau họng và mất giọng.
Sản phẩm keo ong propolis springleaf vô cùng lành tính nên bạn sử dụng trong tháng đầu sẽ có sự thay đổi dần, sử dụng thường xuyên sẽ hỗ trợ sức khỏe của bạn và dứt điểm viêm phế quản.

7. Thưa chuyên gia, tôi đang sử dụng keo ong, vậy tôi muốn sử dụng keo ong propolis springleaf có điểm gì khác biệt nổi bật so với keo ong thông thường.

Chào bạn,keo ong propolis springleaf có nhiều tác dụng nổi bật và thành phần trong keo ong vô cùng tuyệt vời 100% từ keo ong Úc từ thiên nhiên, không chứa cồn.
Keo ong propolis springleaf có độ kháng khuẩn mạnh hơn so với keo ong bình thường. Các loại keo ong thông thường có thành phần chứa mật ong và các hợp chất khác. Khi bạn sử dụng keo ong propolis springleaf đều đặn , bạn sẽ thấy sự thay đổi từ tuần đầu tiên.

8. Chào chuyên gia, con tôi năm nay 5 tuổi, bé hay ốm vặt, mỗi lần thay đổi thời tiết sẽ bị ho kéo dài, có những lúc bị sốt. Vậy thưa chuyên gia con tôi có sử dụng được keo ong propolis springleaf chưa và sử dụng keo ong có tác dụng phụ gì không?

Chào bạn, keo ong dùng được cho bé từ 2 tuổi trở lên
Keo ong sẽ thích nghi cơ thể hỗ trợ sức khỏe của bé, giúp bé tăng sức đề hệ miễn dịch, hạn chế các bệnh cảm lạnh, ho. Tránh các vi khuẩn vi rút xâm nhập cơ thể. Keo ong rất lành tính,là sản phẩm nhập khẩu của Úc hoàn toàn từ thiên nhiên, 100% không cồn, nên không gây ra tác dụng phụ. Nhưng nếu con bạn bị dị ứng với mật ong phấn hoa không sử dụng được sản phẩm.

9. Chào chuyên gia, tôi có 2 đứa con nhỏ(1 đứa 3 tuổi – 6 tuổi) hay ốm như ho có đờm, lâu ngày, chảy nước mũi. Tôi cũng muốn hạn chế cho các con dùng kháng sinh, và tôi mới biết đến sản phẩm keo ong propolis springleaf qua mạng có thể đáp ứng yêu cầu của tôi. Vậy dùng keo ong liều lượng như thế nào và trong bao lâu ạ.

Chào bạn, Keo ong hoàn toàn từ thiên nhiên, 100% không cồn, khi sử dụng keo ong mỗi ngày nhỏ 5-8 giọt vào 50-120ml nước ấm rồi uống. Keo ong sẽ thích ứng với cơ thể bé từ từ.
Uống trong tuần đầu sẽ cảm thấy thay đổi rõ rệt giảm đau rát họng, sử dụng lâu dài sẽ giúp cơ thể 2 bé khỏe khoắn hơn. Vì sản phẩm giúp tăng sức đề kháng, hệ miễn dịch nên khi dùng thường xuyên giúp bé hạn chế bị virus, vi khuẩn tấn công cơ thể.

10. Con tôi 4 tuổi, bé sức khỏe không được ổn định, thời tiết thay đổi là cúm, ho. Trước đấy tôi có cho bé sử dụng thuốc kháng sinh nhiều nên cũng bị hôi miệng. Vậy thưa chuyên gia, con tôi có sử dụng đươc keo ong propolis springleaf không và có tác dụng phụ gì không ạ.

Chào bạn, keo ong propolis springleaf nhập khẩu từ Úc.
Keo ong có tính sát khuẩn, kháng nấm, vi rút nên mỗi ngày pha 5-8 giọt keo ong vào 50-120ml nước ấm uống đều đặn trong tuần đầu bạn sẽ thấy bé có sự thay đổi, giảm ho và khụt khịt mũi, hôi miệng cũng sẽ giảm bớt rõ rệt.
Keo ong propolsi springleaf còn được gọi là kháng sinh tự nhiên. Nếu cho bé uống duy trì trong 3 đến 6 tháng bạn sẽ thấy bé sức khỏe được ổn định hoàn toàn, keo onggiúp con tăng sức đề kháng, hệ miễn dịch, giúp con tránh khỏi những tác động bên ngoài. Uống liên tục cũng không bị nhờn thuốc.
Keo ong hoàn toàn đặc biêt, không giống như khi bạn cho con uống thuốc kháng sinh, khi bạn lạm dụng thuốc kháng sinh sẽ dẫn đến nhiều tác hại vô cùng nguy hiểm, cơ thể bé sẽ kháng thuốc, thuốc kháng sinh diệt các vi khuẩn có lợi trong cơ thể bé dẫn đến dị ứng, nặng là sốc thuốc.
Chính vì vậy, bộ y tế đã khuyến cáo đối với các phụ huynh hạn chế sử dụng, lạm dụng thuốc kháng sinh một cách bừa bãi.
Sử dụng keo ong propolis hoàn toàn lành tính, 100% chiết xuất từ keo ong Úc, thiên nhiên không chứa cồn. Chính vì vậy sản phẩm không gây ra tác dụng phụ.
Keo ong không sử dụng cho người dị ứng ong, các sản phẩm từ ong hay phấn hoa.

Có thắc mắc cần giải đáp? Hãy đặt câu hỏi ngay tại đây, đội ngũ tư vấn của chúng tôi sẽ trả lời bạn trong thời gian sớm nhất

Scroll to Top