Hành trình chữa khỏi bệnh trào ngược dạ dày thực quản và viêm họng hạt

Trang chủ » Hành trình chữa khỏi bệnh trào ngược dạ dày thực quản và viêm họng hạt

Đó là tâm sự của anh Hưng (27 tuổi -Thanh Xuân) về hành trình chữa khỏi bệnh trào ngược dạ dày thực quản và viêm họng hạt.

Cách đây không lâu tôi có bị viêm họng, mới đầu tôi thấy đau rát họng, rôi có triệu chứng ho khan, cổ họng thấy có nốt đỏ thấy vướng ở cổ, ăn uống rất là khổ sở, tôi có ra hiệu thuốc nói triệu chứng cho người ta nhưng về uống được một tuần thuốc mà tôi vẫn chưa khỏi.

 Vì đã uống thuốc mà bệnh không thấy tiến triển, đành phải đi khám bác sĩ. Chỉ khi đến bác sĩ tôi mới biết rõ nguyên nhân vì sao tôi lại bị viêm họng hạt. Hóa ra khi bị trào ngược thực quản, do axit dịch vị trào ngược lên cổ họng khiến tôi ợ nóng nhiều, cảm giác nóng rát ở cổ họng, khàn giọng, ho. Vì không biết nguyên nhân sâu xa của bệnh, chưa trị dứt điểm bệnh trào ngược dạ dày thực quản, nên dẫn đến biến chứng bị viêm họng hạt.

Thì ra các bệnh có liên quan đến nhau, tôi được bác sĩ kê đơn thuốc về uống. Tôi uống thuốc trong 2 tuần, theo đơn bác sĩ thấy ổn định và khỏi bệnh.

Sau đó, do tính chất công việc phải gặp khách hàng nên bản thân chưa kiêng dè được rượu và thuốc lá, ăn đồ cay nóng nên tôi bị mắc lại bệnh. Tôi có mua lại thuốc theo đơn bác sĩ kê cho uống, mới chớm bệnh tôi uống luôn, nhưng uống hết tuần đầu rôi mà vẫn không thấy đỡ, chắc cơ thể tôi đã nhờn với các loại thuốc.

Vì từ lúc mắc bệnh, uống nhiều loại thuốc khác nhau nên cơ thể yếu, gầy đi. Chính vì vậy, tôi không muốn lạm dụng vào thuốc thêm nữa. Tôi có chuyển sang thuốc nam, vì có nghe mọi người bảo uống thuốc nam hợp thuốc sẽ khỏi hẳn và tăng cân. Nhưng có lẽ do cơ địa tôi không hợp, uống trong 1 tháng và không nhận được kết quả gì.

Tình cờ tôi đọc được bài báo, thấy sản phẩm keo ong Springleaf. Tôi có lên mạng tìm hiểu về keo ong và có rất nhiều loại keo ong khác. Nhưng riêng sản phẩm keo ong springleaf thật sự phù hợp, đáp ứng với bệnh trào ngược dạ dày và chữa viêm họng hạt. Không dừng ở đó, tôi có tìm hiểu thêm về các nghiên cứu khoa học của sản phẩm và thấy rất nhiều review tốt. Bản thân tôi suy nghĩ đắn đo mãi, vì sản phẩm này thiên nhiên, được nhập khẩu trực tiếp từ Úc, được đảm bảo chất lượng an toàn vệ sinh thực phẩm, nên tôi có thể hoàn toàn tin tưởng và trải nghiệm sản phẩm này.

Thật sự tôi đã đặt niềm tin đúng chỗ, keo ong Springleaf không làm tôi thất vọng. Tôi uống keo ong trong tuần đầu tiên cảm nhận của tôi cổ họng tôi như được sát khuẩn vậy, đỡ đau rát họng và tất nhiên ho cũng giảm hẳn. Tôi duy trì uống hơn một tháng, nốt đỏ trong cổ họng biến mất dần không những thế bệnh trào ngược dạ dày của tôi cũng thuyên giảm hẳn. Tôi không ngờ mua sản phẩm trên mạng mà chất lượng tốt như vậy.

Tôi cũng có gọi hỏi kĩ nhân viên tư vấn bên sản phẩm keo ong springleaf sử dụng keo ong springleaf trong thời gian dài có gây tác dụng phụ gì không? Nhưng thật sự mừng sản phẩm này không bị nhờn và cũng không gây tác dụng phụ. Tôi duy trì uống trong 3 tháng liên tiếp, bệnh của tôi được trị dứt điểm hẳn, không còn tái phát bệnh.

Ai mắc bệnh trào ngược thực quản hay các bệnh liên quan đến họng hãy tham khảo sản phẩm keo ong Springleaf này nhé, tôi đã sử dụng và thật sự hài lòng.

Keo Ong Úc.com

Leave a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Scroll to Top